QUẢNG CÁOHome
Trang chuyên mục
Tin tức sự kiện về hoa
Mua Quà Tết Online

Chào mừng Xuân mới – Xuân Tân Mão, chào mừng toàn thể  Quý khách hàng trong và ngoài nước đã đến với trang web WWW.QUATET.COM.VN – Siêu thị Quà tết trực tuyến của Công ty CP Điện hoa Thăng Long. Đầu xuân mới chúng tôi xin kính chúc Quý khách một năm mới Hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.Kính thưa Quý khách hàng và bạn đọc thời gian đang chầm chậm đưa chúng ta về với Lễ giáng sinh cuối năm 2010. Như vậy một năm với bao nhiều sự kiện trọng đại của đất nước đã dần khép lại. Chúng ta lại hối hả chuẩn bị đón một giáng sinh, một dịp lễ Tết lớn dân tộc và một mùa xuân mới đang về. Ai ai cũng trở nên bận rộn hơn, và gấp rút hoàn thành mọi công việc của mình trong năm. Tuy vậy trong mỗi dịp lễ Tết mỗi chúng ta không thể thiếu những món quà để gửi tới nhưng người thân yêu, bạn bè, gia đình, họ hàng và đối tác... Các bạn đừng lo, hay nhanh tay click chuột vào vào www.quatet.com.vn hay gọi điện về Công ty Điện Hoa Thăng Long chúng tôi là mọi nhu cầu về Quà Tết đều được đáp ứng một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được gặp những tư vấn viên mua hàng thông thái nhất và đặc biệt tiết kiệm thời gian và chí phí của các bạn. Từ những giỏ quà Tết sang trọng, những chậu hoa lan rực rỡ đến những món quà giản dị... Tất cả đều có tại WWW.QUATET.COM.VN – Chuyên trang quà tết trực tuyến của Công ty Cp Điện hoa Thăng Long:

Quà tết, giỏ quà tết, dịch vụ quà tết, hoa tết, mua quà tết, quà tết online, lan hồ điệp,

hoa địa lan, đào tết, quất tết, quà tặng tết....

  Mời bạn xem thêm
Quà Tết
(   Xin nồng ...)
Mùa Hoa Gạo Hà Nội
(Tháng 3 hoa gạo nở đỏ đường làng ngoại thành Hà Nội, học sinh nhảy nhót, tung tăng đạp xe dạo chơi, cặp uyên ương chọn làm nơi chụp ảnh, còn sân bóng làng bỗng trở nên thơ mộng. )
Đời đào mỏng manh
()
Tết cuối cùng của làng đào La Cả
(La Cả thuộc Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Đào La Cả hôm nay giống đào Nhật Tân ngày xưa: cành dày cứng, nụ mập, sắc thắm, lâu phai, cánh rụng xuống đất vẫn còn đỏ… Nhưng hình ảnh những cành đào La Cả sẽ không kéo dài được bao ...)
Rộn rã lễ hội phố hoa Hà Nội
(Chiều 31/12, hàng nghìn du khách đã đổ về khu vực hồ Hoàn Kiếm, dọc phố Đinh Tiên Hoàng (Hà Nội) để đón xem nghệ thuật sắp đặt hoa và các sản phẩm thủ công truyền thống. VnExpress.net ghi lại những hình ảnh này. )
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

CÔNG TY ĐIỆN HOA QUẢNG NINH

  Địa Chỉ: 57 Kim Hoàn - TP. Hạ Long -  Tỉnh Quảng Ninh

Email: DienhoaXinchao@gmail.com

Website: http://dienhoaquangninh.com

    
+84973535559
 

CHUYÊN MỤC
Đà Lạt rực rỡ hoa
Lá vàng rụng trong mùa thu, tại sao??
Anh đã quên kỷ niệm hoa nguyệt quế
Top 10 bài hát hay về mùa thu Hà nội.
Hương sắc mùa thu
QUẢNG CÁO